Xuất hiện clip “Thu Đấm” được chế từ Thu Cuối

Lượt xem: 717 Bình luận

Xuất hiện clip "Thu Đấm" được chế từ Thu Cuối 1“Thu đấm” được một cư dân mạng chế từ Thu cuối của Yanbi nhân sự kiện anh chàng xô xát với Andrea.

Cơn nóng của sự việc người mẫu Andrea bị bạn trai Yanbi đánh đập ngã dúi dụi ngay giữa con phố đông người qua lại tạo ra những ý kiến bàn tán xôn xao, người thì kịch liệt phản đối hành động ‘vũ phu’ đó của Yanbi, người thì nhìn với một thái độ cảm thông, số khác tò mò về nguyên nhân thực sự dẫn đến sự việc đáng tiếc đó.

Một cư dân mạng có một cách bày tỏ ý kiến về sự việc này một cách dí dỏm và hài hước hơn. Đó chính là chế lại một trong những ca khúc”Thu cuối” nổi tiếng của của Yanbi và biến nó thành “Thu đấm”.

Nội dung bài hát chế nhắc đến rất nhiều những động tác đấm đá khiến mọi người rất dễ hình dung đến chuyện xô xát của Yanbi và Andrea gây sốt trong thời gian qua.

Tuy nhiên, cả phần lời lẽ lẫn phần thể hiện của tác giả đều bị cư dân mạng chê là nhảm nhí và có phần hơi ‘vô duyên’. Một số người còn thẳng thắn bình luận về giọng hát của tác giả ca khúc chế này.

Mời theo dõi toàn bộ clip “Thu đấm” được chế từ Thu cuối của Yanbi nhân sự kiện anh chàng xô xát với Andrea dưới đây:

Clip ” Thu Đấm” được đăng đầu tiên bơi nick name ” U Mt” trên youtube

Xuất hiện clip “Thu Đấm” được chế từ Thu Cuối tại chuyên mục Tin hot trên website: doctindantri.com

Từ khóa :

Lên trên

LK:
Tin Tức 24h Hot Nhất Trong Ngày : Dân Trí 24h | W888.BIZ 12BET.TV |