Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay

Lượt xem: 2086 Bình luận

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 2Trailer MV mới “Nỗi buồn mẹ tôi” vừa được công bố của Phương Mỹ Chi.

 Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến trái tim các fan “tan chảy” khi tung trailer giới thiệu MV đầu tiên của mình.

Trở về nhà sau chuyến lưu diễn ở Thủ đô Hà Nội khi tham gia một đêm nhạc từ thiện, Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến các fan “tan chảy” khi tung trailer giới thiệu MV “Nỗi buồn mẹ tôi”. Đây là MV đầu tiên của “Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi.

Mặc dù mới công bố ít giờ, nhưng trailer giới thiệu của “Chị Bảy” đã gây sốt cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Đây có thể xem là một tín hiệu thành công lớn đối với Phương Mỹ Chi và các fan hâm mộ.

Trailer MV “Nỗi buồn mẹ tôi” được công bố khiến cộng đồng mạng thi nhau đoán nội dung, câu chuyện ấn chứa trong đó. Có hàng nghìn ý kiến đã đuợc đưa ra về MV mới của Chị Bảy.

Thuyết phục nhất là ý kiến của 1 fan hâm mộ trung thành với cô bé dân ca khi anh có chia sẻ về nội dung MV này:

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 1Ý kiến của một fan về nội dung MV mới của Phương Mỹ Chi

“Gia đình bé Chi nghèo khó gồm 3 người! Sau 1 thời gian, vì thấy gia đình quá nghèo khó , ba của bé Chi quyết định khăn gối lên thành phố tìm 1 cuộc sống khá giả hơn. Tại đây ba của bé Chi đã có 1 người vợ bé, sau một thời gian, ba của Chi lại về quê tìm Chi và bắt Chi theo mình để lên thành phố sống.

- Lên thành phố, Chi bị dì ghẻ coi thường, chửi bới suốt ngày. Chi thấy mình không được tôn trọng và thương yêu nên đành trốn về quê sống với mẹ ruột. Tại quê sống cùng mẹ ruột, Chi cũng bị người dân xung quanh chửi bới mỗi ngày. Một lần ba Chi cùng mụ dì ghẻ lại tìm về quê và bắt Chi lên thành phố ở lại. Thấy đứa con thân yêu của mình bị bắt, người mẹ ruột đau khổ , và phát bệnh nằm 1 chỗ.

- Tại thành phố , khi nghe tin mẹ ruột bị bệnh thì Chi lại quay về quê và nhạc lại vang lên trong bản trailer “Có ai quay về, mẹ khâu chiếc áo năm xưa .. Có ai quay về , cho mẹ thấy mặt người con.”

Quả thật, Phương Mỹ Chi đã khiến fan mình không thể giấu nổi cảm xúc với MV đầu tay của mình. MV này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Thuỳ Dương, một tên tuổi trong làng nhạc Việt Nam.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức MV này. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong trailer giới thiệu MV đầu tay của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 3

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 4

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 5

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 6

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay 7

Phương Mỹ Chi bất ngờ tung trailer MV đầu tay tại chuyên mục Âm nhạc trên website: doctindantri.com

Được tìm kiếm nhiều

, phuong my chi hat o ha noi , Mv phuong my chi , thong tin moi nhat ve chi dan
Từ khóa :

Lên trên

LK:
Tin Tức 24h Hot Nhất Trong Ngày : Dân Trí 24h | W888.BIZ 12BET.TV |