Diễn biến “như đùa” trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea

Lượt xem: 594 Bình luận

Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 1Yanbi đeo khẩu trang bí mật đến đưa đón Andrea

Những hình ảnh vừa được chúng tôi ghi lại cho thấy, câu chuyện của cặp đôi “lắm chiêu” nhất showbiz này có vẻ chưa thể dừng lại sau tuyên bố chia tay hùng hồn của Andrea cách đây 4 tiếng đồng hồ.

Sau cuộc xô xát đêm 11/9 trên phố Hàng Trống, hàng loạt diễn biến xoay chuyển chóng mặt trong ngày 12/9 vừa qua. Chiều 12/9, cặp đôi Andrea và Yanbi đã có buổi gặp gỡ thân mật như chưa có chuyện gì xảy ra, đồng thời hot girl Andrea còn post lên facebook bức ảnh ám chỉ vẫn yêu Yanbi. Tưởng rằng cả hai đã làm lành với nhau thì chiều hôm nay, Andrea bất ngờ post tiếp một status khẳng định: “Không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi”.
Vậy nhưng, câu chuyện tình yêu của Andrea và Yanbi dường như vẫn chưa dừng lại ở đó, khi khoảng hơn 9h tối nay, chúng tôi đã bắt gặp Yanbi đột ngột xuất hiện ở cửa nhà Andrea ở phố Hàng Trống. Một lúc sau thấy Andrea xuống taxi đỗ trước cửa nhà rồi đến trước xe của Yan trao đổi gì đó rồi cả hai vội vã lên xe máy phóng đi.
Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 2Andrea xuống taxi. Đầu đội chiếc mũ đỏ quen thuộc của Yanbi. Kể từ sau khi mua chiếc xế hộp siêu sang, dường như chưa bao giờ thấy Andrea đi chiếc xe này.
Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 3
Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 4Hai người đứng nói chuyện vài câu trước cửa căn hộ thuê của Andrea.
Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 5

Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 6Andrea nhanh chóng lên xe Yanbi

Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 7

Diễn biến "như đùa" trong mối quan hệ của cặp đôi Yanbi và Andrea 8

Hai người phóng xe đi rất nhanh. Andrea vẫn đội chiếc mũ đỏ, không hề đội mũ bảo hiểm.

Không rõ lí do cuộc gặp gỡ của hai người là để nói chuyện chia tay hay là đã quay lại làm lành – chỉ 4 tiếng sau tuyên bố “không bao giờ quay lại” rất dứt khoát của Andrea? Nhưng với diễn biến mới nhất này thì điều dễ nhận thấy nhất là dư luận đã thực sự ngao ngán với lời nói và hành động “mỗi lúc một kiểu”, không hề nhất quán của cặp đôi “lắm chiêu” này. Thậm chí, rất nhiều người còn có chung nhận định, Andrea và Yanbi quá dễ dãi và thiếu nghiêm túc với các quyết định trong mối quan hệ tình cảm của họ.
Sẽ rất khó để Andrea và Yanbi có thể lấy lại thiện cảm của dư luận sau những diễn biến “như đùa” trong mối quan hệ của hai người, suốt vài ngày vừa qua.

Lên trên

LK:
Tin Tức 24h Hot Nhất Trong Ngày : Dân Trí 24h | W888.BIZ 12BET.TV |